LEMON INGREDIENTS FOR 4 PEOPLE
Ingredients:
- นมฟูลครีม 225 กรัม
- ครีม 30 กรัม (ไขมัน 35%)
- นมครีมผง 6gg
- dextrose 9 กรัม
Preparation:
- ผสมครีม นม dextrose และนมผง ในที่เย็น
- ตั้งกระทะให้ร้อนประมาณ 35ºC เติมสารทำให้คงตัวที่ผสมไว้ก่อนหน้านี้กับน้ำตาลแซคคาโรส
- ความร้อนถึง 85ºC นำออกและทำให้เย็นลงอย่างรวดเร็วถึง 4ºC
- แช่ 12 ชั่วโมงในตู้เย็น
- ใส่ส่วนผสมสารให้ความึงตัว น้ำมะนาวคั้นสด และเปลือกมะนาวขูด
- ผสมกับ Turmix จนกว่าคุณจะได้ส่วนผสมที่สม่ำเสมอ
- ใส่ลงในภาชนะและแช่แข็งที่อุณหภูมิ -20ºC
- ตีตามต้องการ