Watermelon with sangria
Ingredients:
- 400 g watermelon
- 50 cl. sangria
- 40 g jamón ibérico (Iberian cured ham)
- 5 g fennel
Preparation:
ผ่าครึ่งแตงโม เอาเมล็ดออก แล้วหั่นเป็นชิ้นขนาดเท่ากัน วางชิ้นแตงโมในถุงปิดผนึกสูญญากาศพร้อมกับแซงเกรีย ผนึกสูญญากาศที่ 100% ในเครื่องแพ็คสูญญากาศ ซึ่งจะดูดอากาศออกจากรูพรุนของผลไม้ นี้จะช่วยให้การแช่ หลังจากที่อากาศถูกดูดออกจนหมด แตงโมจะรวมของเหลวเข้าด้วยกันเพื่อเปลี่ยนรสชาติและสี