Variegated scallop with onion cream, corn crumbs and bacon
Ingredients:
Variegated scallop
- 5 large variegated scallop
- corn bread crumbs sou spoon
- bacon soup spoon
- chives oil soup spoon
Onion marmalade
- 500 g. onion
- 50 ml. olive oil
- pinch of salt
- 75 ml. of white wine
- cream soup spoon
- sweet paprika soup spoon
Preparation:
Onion marmalade ปอกเปลือกและหั่นหัวหอม ใส่น้ำมันลงในกระทะ ผัดหัวหอมอย่างช้าๆ เพิ่มเกลือเล็กน้อย เมื่อหัวหอมเริ่มนิ่ม ใส่ไวน์ขาว ครีม และปาปริก้าหวานลงไป
หอยเชลล์หลากสี
ในแคว้นกาลิเซีย เราโชคดีที่ได้พบพวกมันสดๆ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องทำความสะอาดพวกมันให้ดีเพื่อขจัดทรายที่อาจอยู่ภายในและเศษที่เหลือในกระดอง
นำหอยเชลล์หลากสีออกจากเปลือกด้วยมีด อบในเตาอบ mychef ที่อุณหภูมิ 63 ºC เป็นเวลา 30-40 วินาที ทำเครื่องหมายหอยเชลล์ที่แตกต่างกันในกระทะหรือแผ่นเหล็กที่อุณหภูมิสูง