Vanilla Bean Ice Cream
ส่วนผสม
- ไข่แดง100g / 6 ช้อนโต๊ะ
- 1 C / 238g นม 2%
- 1 C / 253g วิปปิ้งครีมหนัก 3/8 C / 85g น้ำตาล
- 1 ช้อนโต๊ะ / 14g วานิลลาวาง 1/2 ช้อนชา / 2g เกลือโคเชอร์
วิธีทำ
1. ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในเครื่องปั่นและผสมจนเนียนด้วยระดับความเร็วต่ำ
2. ใส่ส่วนผสมไอศครีมลงในถุงสุญญากาศและทำการซีลสูญญากาศ
3. ใส่ถุงสุญญากาศลงในอ่างซูวี เป็นเวลา 45 นาที
4. หลังจากผ่านไป 45 นาทีแล้วนำไอศกรีมออกจากอ่างน้ำและแช่ถุงในถังน้ำแข็งจนเย็น
5. นำส่วนผสมผสมผ่านตะแกรงตาข่ายและแช่แข็งตามคำแนะนำของผู้ผลิตไอศกรีมของคุณ เก็บไว้ในตู้แช่แข็งจนกว่าจะพร้อมเสิร์ฟ
COOK TIME: 00:45
TEMPERATURE: 181 ° F / 82.7 ° C