Recipes

Category

Vacuum packed 'chilindrón' chicken

Ingredients:

Cooking Setting:

  • Mode: convection
  • Temperature: 65ºC
  • Time: 90 minutes
  • Humidity: 0%

Preparation:

หั่นไก่เป็นแปดส่วนแล้วปรุงรส เคลือบด้วยแป้งและไข่และทำเครื่องหมายในกระทะด้วยน้ำมันมะกอก ตีด้วย mychill blast chiller แล้วพักไว้ ตัดหัวหอมและพริกไทยเป็นเส้น ผัดจนนุ่ม ใส่กระเทียมที่หั่นไว้ ผัดอีกเล็กน้อยแล้วใส่น้ำซุปไก่ ปล่อยให้มันลดและลดอุณหภูมิลง

ใส่ไก่และไก่ผัดลงในถุงสำหรับทำอาหาร ทำสูญญากาศ 100% ด้วยเครื่องแพ็คสูญญากาศ และปรุงอาหารเป็นเวลา 1 ชั่วโมงครึ่งที่อุณหภูมิ 65 ºC ในเตาอบคอมบิ mychef  เมื่อปรุงสุกแล้ว เสิร์ฟทันทีหรือลดอุณหภูมิและเก็บให้เย็น