Vacuum packed 'chilindrón' chicken
Ingredients:
- 1.5 chicken units
- 200 g. onion
- 300 g. red pepper
- 3 cloves of garlic
- 3 eggs
- 150 g. flour
- 250 cl. olive oil
- 1.5 l chicken broth
- 1 c/s chopped parsley
- 1 c/s salt and pepper
Cooking Setting:
- Mode: convection
- Temperature: 65ºC
- Time: 90 minutes
- Humidity: 0%
Preparation:
หั่นไก่เป็นแปดส่วนแล้วปรุงรส เคลือบด้วยแป้งและไข่และทำเครื่องหมายในกระทะด้วยน้ำมันมะกอก ตีด้วย mychill blast chiller แล้วพักไว้ ตัดหัวหอมและพริกไทยเป็นเส้น ผัดจนนุ่ม ใส่กระเทียมที่หั่นไว้ ผัดอีกเล็กน้อยแล้วใส่น้ำซุปไก่ ปล่อยให้มันลดและลดอุณหภูมิลง
ใส่ไก่และไก่ผัดลงในถุงสำหรับทำอาหาร ทำสูญญากาศ 100% ด้วยเครื่องแพ็คสูญญากาศ และปรุงอาหารเป็นเวลา 1 ชั่วโมงครึ่งที่อุณหภูมิ 65 ºC ในเตาอบคอมบิ mychef เมื่อปรุงสุกแล้ว เสิร์ฟทันทีหรือลดอุณหภูมิและเก็บให้เย็น