Two-tone custard dessert
Ingredients:
- 750 gr milk
- 100 gr sugar
- 25 gr corn flour
- 4 egg yolks
- zest of one lemon
- cinnamon
- 40 gr cacao powder
Preparation:
- ติดไม้พายแล้วใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในเหยือก ยกเว้นผงโกโก้ ตั้งเวลา 10 นาที 100°C ความเร็ว 3
750 กรัม นม
น้ำตาล 100 กรัม
แป้งข้าวโพด 25 กรัม
ไข่แดง 4 ฟอง
มะนาวหนึ่งลูก
อบเชย
- ผัดต่ออีก 1 นาทีที่ความเร็ว 2 เพื่อไม่ให้เป็นก้อน
- เทส่วนผสมครึ่งหนึ่งลงในถาดหรือจานเสิร์ฟ โดยเก็บอีกครึ่งหนึ่งไว้ในเหยือก
- ใส่โกโก้ลงในเหยือกและผสมเป็นเวลา 1 นาที ความเร็ว 2
ผงโกโก้ 40 กรัม
- เทส่วนผสมนี้ลงบนอีกถาดหนึ่งและแช่เย็นจนกว่าจะถึงเวลาเสิร์ฟ