The Story of a Perfect Turkey Starts with CVap
Preparation:
ในการทดสอบหนึ่งครั้ง เราย่างไก่งวงขนาด 10 ปอนด์ในเตาอบ CVap Cook and Hold (CAC) โดยตั้งอุณหภูมิอาหารที่ 190 องศาฟาเรนไฮต์ ระดับบราวนิ่งที่ 8 และเราปรุงมันเป็นเวลาสามชั่วโมงโดยเปิด Constant Cook
ในการทดสอบอื่น เราปรุงนกใน CAC ที่ 180°F ด้วยระดับ Browning 6 เป็นเวลาห้าชั่วโมงโดยเปิด Constant Cook อย่างที่คุณเห็น การทดสอบนี้ให้ผลลัพธ์ผิวที่ไม่เป็นสีน้ำตาลหรือค่อนข้างกรอบเหมือนการทดสอบอื่นๆ
อีกทางเลือกหนึ่งอาจเป็นการปรุงไก่งวงที่ 175 + 0 จนถึงจุดที่สุกแล้วจากนั้นจึงใช้แฟลชฟรายหรือแฟลชอบให้เป็นสีน้ำตาลและทำให้ผิวหนังกรอบ การใช้วิธีนี้จะทำให้เนื้อนุ่มและชุ่มฉ่ำมาก