Spanish omelette
Ingredients:
- 100 gr Olive oil
- 2 clv Garlic
- 150 gr Onion
- 400 gr Potatoe
- 4 u Egg
- 1 pch Salt
- 1 pch Oil
Preparation:
- ตั้งน้ำมันให้ร้อน 2 นาที 120º ความเร็ว S
น้ำมันมะกอก 100 กรัม
- ใส่กระเทียม 2 กลีบ 1 นาที 120º velocidad S
2 clv กระเทียม
- ผัดหอมใหญ่ 8 นาที 120º ความเร็ว S
หัวหอม 150 กรัม
- ใส่มันฝรั่งหั่นเป็นลูกเต๋า เกลือ และโปรแกรม 7 นาที 120º ความเร็ว 2 นำออกจากเหยือกพักไว้
มันฝรั่ง 400 กรัม
- วางไม้พายผสมบนใบมีดแล้วตีไข่กับเกลือ 15 วินาที ความเร็ว 5
ไข่ 4 ฟอง
เกลือ 1 ช้อน
- เพิ่มไข่ลงในส่วนผสมก่อนหน้า ตั้งกระทะด้วยน้ำมันเล็กน้อย ประมาณ 1 ช้อนโต๊ะ แล้ววางแป้งตอร์ติญ่าทั้งสองด้าน