Sous Vide Butternut Squash
ส่วนผสม
- 2 Butternut Squash, ปอกเปลือก, นำเมล็ดออก , ไซส์ลูกเต๋าขนาดใหญ่
- น้ำสต๊อกไก่งวง 6 ออนซ์ (อาจใช้แทนสต๊อกไก่หรือผัก)
- น้ำผึ้ง Truffle ขาวขนาด 1.5 ออนซ์ (สำรอง 0.5 ออนซ์สำหรับทำเครื่องปรุง)
- ใบ Sage สำหรับตกแต่ง
- เกลือ Kosher เพื่อลิ้มรส
วิธีทำ
1. ตั้ง Sous Vide Professional ™เป็น 167 ° F / 75 ° C พร้อมกับปรับflowด้านหลังและ flowด้านหน้า เปิดเต็มที่ (สไลด์ปรับการไหลที่มีเฉพาะในชุด CHEF เท่านั้น)
2. รวมสควอช , น้ำผึ้งtruffle, สต็อกและเกลือในชามผสมขนาดใหญ่ สำรองน้ำผึ้งและใบโหระพา. 5 oz. คนเบา ๆ
3. ม้วนถุงสูญญากาศกลับด้านบนออก 1-2 นิ้ว วิธีนี้จะช่วยป้องกันการปนเปื้อน
4. ใส่ผักและของเหลวลงในถุงสุญญากาศ, ซีลสูญญากาศ
5. วางถุงที่ปิดสนิทในอ่างน้ำหมุนเวียนและปรุงอาหารประมาณ 40-60 นาที
6. นำถุงออกจากอ่างน้ำ
ข้อแนะนำ 1 : หากให้บริการทันที ตัดถุงใส่จาน และประดับด้วยน้ำผึ้งแห้วและใบสะระแหน่
ข้อแนะนำ 2 : หากเก็บไว้สำหรับภายหลัง ช็อกเย็นในอ่างน้ำแช่แข็งจนอุณหภูมิของซอสถึง 40 ° F / 4 ° C การทำความเย็นต้องเกิดขึ้นภายในเวลาไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง เก็บในตู้เย็นและอุ่นที่อุณหภูมิ 140 ° F / 60 ° C ก่อนเสริฟ
เสิร์ฟ: 8
เวลาเตรียมตัว: 10 นาที
เวลาทำอาหาร: 60 นาที