Smoked Spinach and Strawberry Salad
ส่วนผสม
- น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ 1/2 ถ้วย
- 1/4 cup white wine vinegar
- งา 2 ช้อนโต๊ะ
- เมล็ดงาดำ 1 ช้อนโต๊ะ
- Turbinado 1/2 ถ้วย
- พริกหยวก 1/4 ช้อนชา
- Worcestershire sauce 1/4 ช้อนชา
- หอมแดงสับละเอียด 1 ลูก
- ผักโขมสด 10 ออนซ์ทำความสะอาดลำต้นขนาดใหญ่
- สตรอเบอร์รี่ 1 quart - ทำความสะอาดหั่นเป็นชิ้นบางๆ
- อัลมอนด์ 1/4 ถ้วยลวกสุก
- Applewood Smoking Gun ™ Woodchip
วิธีทำ
1. รวมส่วนผสม vinaigrette ในชามผสม คลุกให้เข้ากัน
2. ปิดฝาด้านบนของชามผสมด้วยพลาสติกห่อและรมควันด้วยปืน PolyScience smoking gun และทิ้งไว้เป็นเวลาห้านาที เติมควันให้แน่นภาชนะ หลังจากห้านาทีให้ปล่อยควันออกและคลุกเพื่อให้มีกลิ่นควัน
3. เติมผักโขมลงใน vinaigrette แบ่งสลัดออกเป็นสี่ชาม
4. โรยหน้าด้วย สตรอเบอร์รี่หั่นบาง ๆ และอัลมอนด์ที่สุก