Smoked Basil Daiquiri
ส่วนผสม
- ใบโหระพา 6 ใบ
- น้ำแข็ง 1 1/2 ออนซ์
- Pyrat Rum XO Reserve (ส่วนใหญ่คุณภาพ rums อายุสามารถใช้แทน)
- น้ำมะนาวคั้นสด 3/4 ออนซ์
- น้ำเชื่อม 1/2 ออนซ์
- เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ Luxardo Maraschino ขนาด 1/4 ออนซ์
- ประดับ: มะนาวฝาน
- ชิปไม้ Applewood Smoking Gun ™
วิธีทำ
1. พลิกแก้วและเติมควันแอ็ปเปิ้ลให้หนาแน่นโดยใช้ PolyScience Smoking Gun ™
2. ค่อย ๆ ใส่ใบโหระพาลงในเชคเกอร์ เติมน้ำแข็ง เติมน้ำมะนาว น้ำเชื่อม และเหล้า Maraschino เขย่าเชคเกอร์ให้เข้ากัน
3. ปล่อยควันออกจากแก้วและเติมน้ำแข็ง เทค็อกเทลลงในแก้ว ประดับด้วยมะนาวและเสริฟ