Recipes

Category

Smoked Baby Back Ribs

ส่วนผสม

วิธีทำ

1. เทส่วนผสมซอสบาร์บีคิวลงในกระทะและเคี่ยวไฟปานกลางประมาณ 15 นาที คนให้เข้ากันอย่างสม่ำเสมอเพื่อไม่ให้เกิดการไหม้ของซอสมะเขือเทศ จนกว่ามะเขือเทศ เย็นสนิท

2. เคลือบซี่โครงด้วย BBQ Dry Rub ให้ทั่ว ปัดส่วนเกินออก

3. วางซี่โครงไว้ใต้brolier หรือย่างให้เป็นสีน้ำตาล ประมาณ 10 นาที พักไว้ให้เย็นสนิทก่อนทำการซีลสูญญากาศ

4. ตั้ง Sous Vide Professional ™เป็น 140 ° F / 60 ° C โดยปรับflow ด้านหลังปิดและflowด้านหน้าเปิดเต็มที่

5. ด้วย ปืน Smoking Gun ™รมควันซอสบาร์บีคิวด้วย ค็อกเทลวิสกี้บาร์เรลเป็นเวลาห้านาที เพิ่มควันให้เพียงพอในภาชนะ ให้พักไว้เป็นเวลาห้านาที นำฝาออกแล้วกวนเผื่อ ผสมกลิ่นให้ทั่ว ทำซ้ำถ้าต้องการให้มีกลิ่นจากควันมากขึ้น

6. ทาซอสลงบนแผ่นกระดูกซี่โครงที่ด้านบนให้ทั่ว สำรองซอสที่เหลือไว้สำหรับขั้นตอนถัดไป

7. ซีลสูญญากาศซี่โครงพร้อมด้วยซอสอีก 2 ช้อนโต๊ะในถุง นำซอสที่แช่ในตู้เย็นไว้เป็นขั้นตอนสุดท้าย

8. วางถุงที่ปิดสนิทในอ่างน้ำหมุนเวียนและทิ้งไว้เป็นเวลา 48 ชั่วโมง

9. นำถุงออกจากอ่างน้ำแล้วค่อยเปิดออก

10. ทาซอสที่เหลือบนซี่โครง

ทางเลือก: วางซี่โครงใต้ broiler หรือนำไปย่างเพื่อcaramelize

เสิร์ฟ 4-6

เวลาเตรียมตัว: 20 นาที

เวลาทำอาหาร: 48 ชั่วโมง