Razors-shells with citrus, wakame and mayonnaise with wasabi
Ingredients:
- 32 razor-shells
- 150 g. wakame seaweed
- 100 g. ginger
- 20 ml. rice vinegar
- 100 g. mayonnaise
- 10 g. wasabi
- 4 sprigs chives
- 1 citrus australasica (citrus caviar)
- 1 lime
- 1 spoonful sesame seeds
- Pink pepper
- Flake salt
Cooking Setting:
For razor-shells
- Mode: steam
- Temperature: 55 ºC
- Humidity: 100
- Time: 5 min
Preparation:
ขั้นแรก เราจะดำเนินการปรุงเปลือกมีดโกนและสาหร่ายวากาเมะในเตาอบ mychef ให้วางบนถาดอาหาร และตั้งเตาอบในโหมดไอน้ำที่อุณหภูมิ 55 ºC เป็นเวลา 5 นาที
เมื่อเตาอบ Mychef เสร็จสิ้นโปรแกรมทำอาหาร ให้นำถาดออก และพักสาหร่ายไว้
ถัดไป ผัดสาหร่ายด้วยงา น้ำส้มสายชูข้าว และขิงขูดในชามแยกต่างหาก ผสมมายองเนสกับวาซาบิจนได้ซอสที่เป็นเนื้อเดียวกัน