Recipes

Category

Raw Green Matcha Macaroons

Ingredients:

วิธีทำ:

  1. แช่อินทผลัม medjool ในน้ำเป็นเวลา 3 ชั่วโมง
  2. ในเครื่องเตรียมอาหาร ใส่อินทผลัม medjool กะทิ หางจระเข้ ผงมัทฉะ และวานิลลา ตีจนเนียน
  3. ใส่มะพร้าวและ pulse จนเข้ากัน
  4. ใช้ที่ตักคุกกี้ ปั้นเป็นช้อนกลมที่บรรจุแน่นขนาดประมาณ 1.5 ช้อนโต๊ะ และวางบนถาด Excalibur Dehydrator ที่มี ParaFlexx เรียงราย ปั้นมาการองด้วยนิ้วตามต้องการ
  5. ทำให้แห้งที่ 115 ° F เป็นเวลา 7 ชั่วโมง พลิกมาการอง อบแห้งต่อที่ 115 ° F อีก 7-12 ชั่วโมงหรือจนกว่าจะแห้ง