Raw Green Matcha Macaroons
Ingredients:
- 2 cups unsweetened coconut
- 5 pitted medjool dates
- 4 tbsp unsweetened coconut cream (Tip: If you can't find coconut cream, buy full fat unsweetened coconut milk. Don't shake can and scoop from the very top of can.)
- 3 tbsp agave
- 1 1/4 tsp green matcha powder
- 1 tsp vanilla extract
วิธีทำ:
- แช่อินทผลัม medjool ในน้ำเป็นเวลา 3 ชั่วโมง
- ในเครื่องเตรียมอาหาร ใส่อินทผลัม medjool กะทิ หางจระเข้ ผงมัทฉะ และวานิลลา ตีจนเนียน
- ใส่มะพร้าวและ pulse จนเข้ากัน
- ใช้ที่ตักคุกกี้ ปั้นเป็นช้อนกลมที่บรรจุแน่นขนาดประมาณ 1.5 ช้อนโต๊ะ และวางบนถาด Excalibur Dehydrator ที่มี ParaFlexx เรียงราย ปั้นมาการองด้วยนิ้วตามต้องการ
- ทำให้แห้งที่ 115 ° F เป็นเวลา 7 ชั่วโมง พลิกมาการอง อบแห้งต่อที่ 115 ° F อีก 7-12 ชั่วโมงหรือจนกว่าจะแห้ง