Pumpkin Crème Brûlée
Ingredients:
- 3 Egg yolks
- ¾ cups Brown Sugar
- 8 oz Cream (full fat)
- 7 oz Pumpkin Puree
- ½ tsp Cinnamon
- ¼ tsp Muscat
- 1 pinch of Salt
- ½ cup White Sugar
Preparation:
- เปิดเตาอบที่อุณหภูมิ 285 องศาฟาเรนไฮต์ แยกไข่ขาวกับไข่แดง เทไข่แดงลงในชาม ผสมไข่แดงกับน้ำตาลทรายแดงและเกลือเล็กน้อย ผสมให้เข้ากันจนน้ำตาลละลายหมด ตอนนี้เพิ่มครีมและตีจนเบาและนุ่ม คุณสามารถทำสิ่งนี้ได้ด้วยส้อม ที่ตีไข่ หรือเครื่องทำครัว
- ใส่น้ำซุปข้นและเครื่องเทศ ตอนนี้เพิ่มน้ำซุปข้นฟักทอง มัสกัตและอบเชยลงในส่วนผสมไข่น้ำตาล ผสมให้เข้ากันและเติมลงในแบบฟอร์มของหวาน 4-6 เตาอบขนาดเล็ก พื้นผิวของครีมควรเรียบและสม่ำเสมอเพื่อให้แน่ใจว่ามีกระบวนการทำอาหารที่สม่ำเสมอ
- การอบCrème Brûlée . ล่วงหน้า โดยวางแบบฟอร์มของคุณลงในแบบฟอร์มที่ใหญ่กว่าซึ่งเต็มไปด้วยน้ำเล็กน้อย (น้ำไม่ควรถึงขอบของแบบฟอร์มขนมของคุณ) ใส่ในเตาอบที่อุ่นไว้และอบเป็นเวลา 35 นาที คุณต้องการให้ครีมฟักทองของคุณเปลี่ยนเนื้อสัมผัสจากของเหลวเป็นเยลลี่ นำขนมฟักทองออกจากเตาอบและปล่อยให้แบบฟอร์มเย็นลงเป็นเวลา 10 นาทีก่อนนำไปแช่ตู้เย็น
- รอจนครีมเย็นลงจนหมด จากนั้นนำออกจากตู้เย็น ตอนนี้เพิ่มชั้นน้ำตาลทรายขาวลงบนครีมฟักทอง ควรกระจายน้ำตาลอย่างสม่ำเสมอ
- นำเตาย่าง Otto ไปสู่ความร้อนสูงสุดโดยเปลี่ยนการควบคุมไปจนถึงสัญลักษณ์เปลวไฟขนาดใหญ่ นำตะแกรงขึ้นไปที่ Meat-O-Meter ระดับ 2 รอ 3 นาทีเพื่อให้ Grill ถึง 1500 ° F ตอนนี้ใส่แบบฟอร์มของหวานด้วย crème Brûlée ลงบนตะแกรงแล้ววางไว้ใต้เปลวไฟเป็นเวลา 20 วินาทีหรือจนกว่าน้ำตาลจะคาราเมล ระวังอย่าทิ้งครีมไว้ในเตาย่างนานเกินไป!