Polenta with Wild Mushrooms
ส่วนผสม
- Polenta ½ C, พื้นหยาบ
- น้ำสต๊อกไก่หรือสต็อกผัก / เห็ด1½ C
- 1 C half and half
- เนย 2 Tbs
- Parmigiano Reggiano ขูด ½ C
- เกลือทะเลและพริกไทยดำสดใหม่เพื่อลิ้มรส
- เห็ดป่า 8 ออนซ์สดสะอาด
- หอมแดงสับ 2 TBS
- กระเทียมก้านพลู 2
- ไวน์ขาว ¼ C
- น้ำสต็อกไก่หรือสต็อกผัก / เห็ด ½ C
- Tarragon สด สับ 2 Tbs
- น้ำมันมะกอก 2 Tbs
- เกลือทะเล
วิธีทำ
1. ตั้ง Sous Vide Professional ™เป็น 185 ° F / 85 ° C ปรับflowด้านหลังและ flow ด้านหน้า ไปที่เปิดเต็มที่ (สไลด์ปรับการไหลที่มีเฉพาะในชุด CHEF เท่านั้น)
2. ปิดฝา ภาชนะเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานสำหรับกาทำความร้อนสูง
3. ทำการซีลสูญญากาศ polenta, 1½ C ของน้ำสต็อก (สำรอง½ C สำหรับเห็ดในขั้นตอนที่ 6), half and halfและเนยในถุงสูญญากาศขนาดใหญ่
4. ตั้งกระทะไว้ที่ความร้อนสูงจนทำให้เห็ดcaramelize หลีกเลี่ยงการกวนระหว่าง 30 วินาทีแรก
5. เมื่อเห็ดมีสีน้ำตาลสม่ำเสมอให้ใส่หอมแดงและกระเทียม แต่ระวังอย่าให้หอมแดงและกระเทียมไหม้
6. อบกระทะด้วยการเติมไวน์ขาว จนปริมาณไวน์ลดลงไปครึ่งนึง เพิ่มสต๊อก½ C อีกครั้ง และอบต่อให้ลดลงเหลือครึ่งหนึ่ง
7. ปรุงเห็ดและเพิ่ม tarragon สด และนำออกจากความร้อน
8. นำถุง polenta ออกจากอ่างน้ำ เปิดถุงและเท polenta ลงในชามที่ให้บริการ กวนซอสเนยแข็งครึ่งหนึ่งและสำรองส่วนที่เหลือไว้สำหรับปรุงแต่งผัก ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทย.
9. โรยหน้าด้วยเกรวี่เห็ดหอมและชีสพาเมซาน
ทำ 2 ถ้วย Polenta
เสิร์ฟ: 2
เวลาเตรียมตัว: 20 นาที
เวลาทำอาหาร: 90-120 นาที