Recipes

Category

Polenta with Wild Mushrooms

ส่วนผสม

วิธีทำ

1. ตั้ง Sous Vide Professional ™เป็น 185 ° F / 85 ° C ปรับflowด้านหลังและ flow ด้านหน้า ไปที่เปิดเต็มที่ (สไลด์ปรับการไหลที่มีเฉพาะในชุด CHEF เท่านั้น)

2. ปิดฝา ภาชนะเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานสำหรับกาทำความร้อนสูง

3. ทำการซีลสูญญากาศ polenta, 1½ C ของน้ำสต็อก (สำรอง½ C สำหรับเห็ดในขั้นตอนที่ 6), half and halfและเนยในถุงสูญญากาศขนาดใหญ่

4. ตั้งกระทะไว้ที่ความร้อนสูงจนทำให้เห็ดcaramelize หลีกเลี่ยงการกวนระหว่าง 30 วินาทีแรก

5. เมื่อเห็ดมีสีน้ำตาลสม่ำเสมอให้ใส่หอมแดงและกระเทียม แต่ระวังอย่าให้หอมแดงและกระเทียมไหม้

6. อบกระทะด้วยการเติมไวน์ขาว จนปริมาณไวน์ลดลงไปครึ่งนึง เพิ่มสต๊อก½ C อีกครั้ง และอบต่อให้ลดลงเหลือครึ่งหนึ่ง

7. ปรุงเห็ดและเพิ่ม tarragon สด และนำออกจากความร้อน

8. นำถุง polenta ออกจากอ่างน้ำ เปิดถุงและเท polenta ลงในชามที่ให้บริการ กวนซอสเนยแข็งครึ่งหนึ่งและสำรองส่วนที่เหลือไว้สำหรับปรุงแต่งผัก ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทย.

9. โรยหน้าด้วยเกรวี่เห็ดหอมและชีสพาเมซาน

ทำ 2 ถ้วย Polenta

เสิร์ฟ: 2

เวลาเตรียมตัว: 20 นาที

เวลาทำอาหาร: 90-120 นาที