Recipes

Category

Poached Eggs

ส่วนผสม

วิธีทำ

1. ปรับflowการไหลของปั๊มด้านหลังให้สนิท ปรับ flowของหน้าให้ไหลน้อยที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าโปรตีนที่บอบบางในผ้าขาวไม่แยกออกจากกัน ตั้งอุณหภูมิของ Sous Vide Professional ™เป็น 64 ° C / 147.2 ° F

2. เมื่อถึงอุณหภูมิเป้าหมายให้ค่อยๆวางไข่ลงในภาชนะน้ำหมุนเวียน ใช้ช้อนตักหรือช้อนเพื่อลดไข่เบา ๆ จึงไม่แตก

3. ปรุงไข่ ที่ต้องการเป็นเวลา 45 นาที ห้ามทิ้งไว้ที่เกิน 120 นาที

4. ถ้าต้องการนำเสริฟ์ทันทีให้ค่อยๆแตกไข่ลงบนผ้ากระดาษเพื่อจับของเหลวส่วนเกิน ค่อยๆเทไข่ออกจากผ้าขาวลงบนจาน

5. ถ้าให้บริการในภายหลัง นำไข่ลงในอ่างน้ำแข็ง เก็บได้นานถึง 48 ชั่วโมงภายใต้ตู้เย็น อุ่นไข่โดยการแช่ในอ่างอุ่นเครื่องที่อุณหภูมิ 60 องศาเซลเซียส / 140 องศาฟาเรนไฮต์หรือวางไข่ลงในหม้อน้ำเดือดประมาณ 60 วินาที