Our Reputation is at Steak!
Preparation:
ตั้ง CVap Cook ค้างไว้ที่อุณหภูมิ 130°F ไอน้ำ 131°F อากาศ เวลาทำอาหารจะขึ้นอยู่กับประเภทของสเต็กและปริมาณสเต็กที่คุณปรุง
หมักสเต็กกับซอสที่คุณชื่นชอบ ตั้งกระทะย่างบนไฟแรงเป็นเวลาสิบนาที แพ็ตสเต็กแห้งทั้งสองด้าน ปรุงรสด้วยเกลือหิมาลัยและพริกไทยดำป่น
ย่างสเต็กในแต่ละด้านเป็นเวลา 30 ถึง 45 วินาที ดึงออกและปล่อยให้ส่วนที่เหลือ ฝานและเสิร์ฟ