Otto’s Grilled Rainbow Trout
Ingredients:
- 4 gutted and cleaned trouts
- 2 organic lemons
- 1 bundle of flat parsley
- Sea salt
- Freshly ground black pepper
Preparation:
- เตรียมเรนโบว์เทราต์ปลาเทราท์ไม่ต้องถลกหนังก่อนย่าง
- อ็อตโตใช้มะนาวและผักชีฝรั่งเป็นเครื่องปรุงรสปลาที่ดีที่สุด อ็อตโตชอบผักชีฝรั่งสับละเอียด แต่คุณสามารถใช้ทั้งใบได้หากต้องการ จากนั้น ผิวมะนาวออร์แกนิกอย่างประณีต ใส่ผักชีฝรั่งและความเอร็ดอร่อยของมะนาวลงในปลาทั้งหมดพร้อมกับเกลือทะเลและพริกไทยดำป่น ฝานมะนาวเป็นชิ้นบาง จากนั้นผ่าครึ่งและใส่ปลาลงไปด้วย
- เปิดเตา Otto Grill เป็นเวลาสองนาทีจนถึงอุณหภูมิต่ำสุด แต่ให้เอาตะแกรงออกก่อน เพื่อที่ปลาเทราท์ของคุณจะไม่ปรุงสุกบนตะแกรงร้อน คุณไม่จำเป็นต้องมีตะแกรงย่างปลาแบบพิเศษ เพียงแค่ทาตะแกรงด้วยน้ำมันที่มีจุดควันสูง แล้ววางปลาทั้งตัวในแนวขวางบนตะแกรง ใส่ตะแกรงย่างใน Otto Grill และตั้ง Meat-o-Meter ไว้ที่ระดับ 5 ท้องของปลาเทราท์ควรหันไปทางช่องย่าง