MOJITO ICE LOLLIES
ส่วนผสม
- 300 ml of sparkling water
- 50 ml of white rum
- 50 g of cane sugar
- 30 ml lime juice
- 2 limes
- A few fresh mint leaves
วิธีทำ
1. บดน้ำตาลอ้อยแล้วเติมน้ำมะนาว
2. เติมน้ำอัดลมและเหล้ารัมขาว
3. ฝานมะนาวเป็นแว่นบาง ๆ แล้วใส่ลงในพิมพ์ พร้อมกับใบสะระแหน่ที่ตัดใหม่ เทส่วนผสมที่เตรียมไว้ก่อนหน้านี้ลงในแม่พิมพ์แต่ละแบบ โดยเว้นช่องว่างด้านบนไว้สองสามมิลลิเมตร
4. ใส่แม่พิมพ์ลงในเครื่องทำความเย็นแบบระเบิดในประเทศ LIFE และเปิดใช้งานโปรแกรม: DEEP FREEZING>GELATO>ICE LOLLY
5. เมื่อสิ้นสุด นำน้ำแข็งอมยิ้มออกจากแม่พิมพ์ เสิร์ฟให้เพื่อนของคุณและเก็บส่วนที่เหลือไว้ในช่องแช่แข็ง