Mini Bacon Bombs
Ingredients:
- 2 lbs Ground Beef (3 oz for 1 bomb)
- 7 oz Bacon
- 3 oz Cheddar
- 2 tbsp Magic Dust Spice
- BBQ Sauce
- 5-6 Jalapenos
Preparation:
ปรุงรสเนื้อบดของคุณ
ผสมเนื้อบดและเครื่องเทศฝุ่นมหัศจรรย์ คลุกเคล้าให้เข้ากันเพื่อให้แน่ใจว่าเนื้อได้รับการปรุงรสอย่างสม่ำเสมอเพื่อป้องกันก้อนเครื่องเทศ
เตรียมไส้เนื้อบด
ตอนนี้ไปเติมเบคอนบอมบ์ของคุณแล้ว ล้าง jalapenos และหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า หั่นเชดดาร์เป็นเส้นยาว 2.5 นิ้วและกว้าง 0.5 นิ้ว ตั้งชีสและ jalapenos ไว้สำหรับขั้นตอนต่อไป
การประกอบเบคอนบอมบ์
แบ่งเนื้อบดของคุณผสมเป็น 6 ส่วนที่มีขนาดเท่ากัน กดส่วนที่เป็นสี่เหลี่ยมหนา 0.5 (กว้าง 4-4.5 นิ้วยาว) เติมเชดดาร์แผ่น 2-3 แผ่น และพริกฮาลาปิโนหั่นเต๋า ตอนนี้ ยกพื้นของเนื้อวัว ชีส และ jalapenos และปั้นเป็นขนมพาย ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเนื้อวัวห่อหุ้มชีสและ jalapenos ไว้แน่น เพื่อไม่ให้ชีสไหลซึมออกมาระหว่างขั้นตอนการย่าง ตอนนี้ห่อแถบเบคอนรอบเนื้อพาย ตรวจสอบให้แน่ใจว่าไส้ทั้งหมดถูกปกคลุมด้วยเบคอน
อุ่น Otto Grill ล่วงหน้า
อุ่น Otto Grill ของคุณล่วงหน้าอย่างน้อย 3 นาทีแล้วนำไปที่อุณหภูมิสูงสุด ป้องกันไม่ให้กระบวนการทำอาหารไม่เท่ากัน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ตะแกรงออกขณะอุ่นเครื่องก่อน
วางเบคอนบอมบ์ไว้บนตะแกรง แล้วใส่ตะแกรงลงใน Otto Grill ย่างด้วยไฟอ่อน (ควบคุมด้วยไฟอ่อน) และเนื้อ-O-meter ระดับ 5 นาน 8 นาที พลิกเบคอนระเบิดเป็นครั้งคราวเพื่อป้องกันการสุกมากเกินไปและการเผาเบคอน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้พลิกกลับอย่างนุ่มนวลเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้เบคอนหลุดออกหรือเติมน้ำมันออกมา
Baste Bacon Bombs กับซอสบาร์บีคิว
นำตะแกรงที่มีเบคอนบอมบ์ออกมาและให้ซอสบาร์บีคิวชิ้นใหญ่แต่ละลูก ใส่ตะแกรงกลับเข้าไปใน Otto Grill แล้วรออีก 1-2 นาที
เสิร์ฟอาหารปิ้งย่างของคุณ
ทันทีที่เบคอนบอมบ์ของคุณมีอุณหภูมิแกน 160 องศาฟาเรนไฮต์ ก็ทำเสร็จแล้ว! นำพวกเขาออกจากเตาย่าง ให้สุดท้ายกับซอสบาร์บีคิวและปล่อยให้เย็นลง เสิร์ฟและระเบิดทุกคนออกไป!