Melon with 'mojito'
Ingredients:
- 100 g. melon
- 250 cl. of mojito cocktail
- 5 g. of mint leaves
Preparation:
เอาเมล็ดแตงโมออกแล้วหั่นเป็นชิ้นเท่ากันอย่างสม่ำเสมอ วางแตงโมก้อนในถุงสูญญากาศด้วยของเหลวค็อกเทลโมจิโต้ แพ็คสูญญากาศที่มีเปอร์เซ็นต์สูญญากาศ 100% และสร้างสุญญากาศพิเศษเพื่อบังคับให้อากาศออกจากผลไม้และทำให้อิ่มตัวมากขึ้น
เราจะใช้เทคนิคการทำให้ชุ่มผ่านบรรจุภัณฑ์ ซึ่งประกอบด้วยการเปลี่ยนอากาศภายในผลิตภัณฑ์ที่มีรูพรุนด้วยของเหลวพื้นฐานที่ใช้ ด้วยวิธีนี้ จึงสามารถปรับเปลี่ยนรสชาติและสีเมื่อเย็นได้ จึงคงไว้ซึ่งเนื้อสัมผัสดั้งเดิม สด และชุ่มชื้น