MAKING YOUR OWN COPPA HAM IN THE DRY AGER
“ทำแฮมอิตาเลี่ยนตากแห้งด้วยตัวเอง”
ทำแฮมอิตาเลียนแบบตากแห้งด้วยตัวเองสำหรับการผลิต เนื้อหมู – อย่างคอ – ถูกเตรียมจากเส้นเอ็นที่ไม่ต้องการและไขมันแล้วจึงใส่เกลือ ซึ่งสามารถทำได้โดยใช้ส่วนผสมของเกลือบ่มไนไตรต์ จูนิเปอร์ พริกไทย ลูกจันทน์เทศ น้ำตาล และกระเทียม หรือส่วนผสมในการบ่มพร้อมใช้ การบ่มจะเกิดขึ้นได้ดีที่สุดภายใต้สภาวะสุญญากาศ
จากนั้นล้างเครื่องเทศออก ปล่อยให้เนื้อแห้งใน DRY AGER แล้วใส่ในไวน์ขาวแห้งประมาณ 4-6 ชั่วโมง หลังจากนั้น ปล่อยให้แขวนและตากให้แห้งดีแล้วใส่ลงในปลอกเปลือกธรรมชาติ โดยเฉพาะเนื้อวัว ซึ่งทำความสะอาดอย่างทั่วถึงและขจัดไขมันออก หรือคุณสามารถใช้ปลอกแกะหรือหมู สุดท้ายมัดด้วยเชือกเส้นเล็ก
โคปปาใน DRY AGER
ปล่อยให้ Coppa เติบโตเต็มที่เป็นเวลาหกสัปดาห์ถึงหลายเดือนใน DRY AGER
การตั้งค่าสำหรับ DRY AGER:
อุณหภูมิ: 4°C
ความชื้น: 80%