Flatbread with zucchini, onion and goat cheese

Ingredients:
- 1 tbsp flatbread dough
- 2 medium spring onions
- 2 small zucchini
- 1 piece of goat roller cheese
- 1 tbsp oregano leaf
- 1 tbsp chives
Cooking Setting:
Flatbread
- Mode: convection
- Temperature: 180 ºC
- Time: 12 minutes
- Humidity: 0%
Preparation:
ตัดต้นหอมแบบ brunoise และลวกในน้ำมันมะกอก จากนั้นใส่ซูกินีหั่นในสลัดผลไม้และตุ๋นด้วย เตรียมแป้งสำหรับขนมปังในแบบดั้งเดิมและพักไว้
ยืดแป้งแล้วตัดเป็นวงกลมด้วยที่ตัดคุกกี้ขนาดใหญ่ ใส่ซอฟริโตเล็กน้อยกับซูกินีบนโคคาแต่ละอัน และวางชีสแพะบางชิ้นไว้ด้านบน
เปิดเตาอบ mychef แบบผสมเป็นเวลา 10 นาที และอบโคคาเป็นเวลา 12 นาที ที่ 180 ºC โดยไม่มีความชื้น