Recipes

Category

Flatbread with zucchini, onion and goat cheese

Ingredients:

Cooking Setting:

Flatbread

  • Mode: convection
  • Temperature: 180 ºC
  • Time: 12 minutes
  • Humidity: 0%

Preparation:

ตัดต้นหอมแบบ brunoise และลวกในน้ำมันมะกอก จากนั้นใส่ซูกินีหั่นในสลัดผลไม้และตุ๋นด้วย เตรียมแป้งสำหรับขนมปังในแบบดั้งเดิมและพักไว้

ยืดแป้งแล้วตัดเป็นวงกลมด้วยที่ตัดคุกกี้ขนาดใหญ่ ใส่ซอฟริโตเล็กน้อยกับซูกินีบนโคคาแต่ละอัน และวางชีสแพะบางชิ้นไว้ด้านบน

เปิดเตาอบ mychef แบบผสมเป็นเวลา 10 นาที และอบโคคาเป็นเวลา 12 นาที ที่ 180 ºC โดยไม่มีความชื้น