Eggplant Parmesan Chips
Ingredients:
- 2 Eggplants (approximately 20 oz each)
- 1 cup Tomato Sauce
- 1 cup Parmesan Cheese, shredded or grated
- 1/2 tsp Dried Oregano
- 1/4 tsp Dried Basil
- 1/4 tsp Dried Thyme
- 1/4 tsp Dried Rosemary
- 1/4 tsp Garlic Powder
- 1 pinch Salt
- 1 pinch Black Pepper
- 2 tbsp Olive Oil
Preparation:
- ล้างมะเขือยาวอย่างดี
- ในชามขนาดเล็ก ผสมออริกาโน โหระพา โหระพา โรสแมรี่ ผงกระเทียม เกลือและพริกไทย
- หั่นมะเขือยาวเป็นชิ้นกลม 1/4 นิ้ว ทิ้งก้านเป็นชิ้น
- แปรงมะเขือยาวทั้งสองข้างด้วยน้ำมันมะกอก
- วางชิ้นบนถาด Excalibur Dehydrator ในชั้นเดียว
- ทาซอสประมาณ 1 ช้อนชา ให้ทั่วมะเขือยาวแต่ละแผ่น หลีกเลี่ยงขอบ
- โรยส่วนผสมเครื่องปรุงรสเล็กน้อยบนชิ้นมะเขือยาวแต่ละชิ้น
- ใส่มะเขือยาวแต่ละชิ้นด้วยชีสพาเมซาน
- Dehydrate ที่ 125 ° F เป็นเวลา 6-10 ชั่วโมงหรือจนแห้งและกรอบ