Recipes

Category

Eggplant Parmesan Chips

Ingredients:

Preparation:

  1. ล้างมะเขือยาวอย่างดี
  2. ในชามขนาดเล็ก ผสมออริกาโน โหระพา โหระพา โรสแมรี่ ผงกระเทียม เกลือและพริกไทย
  3. หั่นมะเขือยาวเป็นชิ้นกลม 1/4 นิ้ว ทิ้งก้านเป็นชิ้น
  4. แปรงมะเขือยาวทั้งสองข้างด้วยน้ำมันมะกอก
  5. วางชิ้นบนถาด Excalibur Dehydrator ในชั้นเดียว
  6. ทาซอสประมาณ 1 ช้อนชา ให้ทั่วมะเขือยาวแต่ละแผ่น หลีกเลี่ยงขอบ
  7. โรยส่วนผสมเครื่องปรุงรสเล็กน้อยบนชิ้นมะเขือยาวแต่ละชิ้น
  8. ใส่มะเขือยาวแต่ละชิ้นด้วยชีสพาเมซาน
  9. Dehydrate ที่ 125 ° F เป็นเวลา 6-10 ชั่วโมงหรือจนแห้งและกรอบ