DRY-AGED MANGALITZA ENTRECÔTE ROASTS FROM THE GRILL

วัถุดิบ
- 2 kg pieces Entrecôte of Mangalitza, matured
- พริกไทย
- เกลือ
- ซีอิ๊วขาว 50 ml.
- น้ำผึ้ง 2 ช้อนโต๊ะ
- น้ำเปล่า
วิธีทำ
1. ผสมซีอิ๊ว น้ำ และน้ำผึ้ง
2. ใส่พริกไทยและเกลือ
3. เปิดเตาย่างที่ 120 องศา
4. อบชิ้น entrecote บนตะแกรง
5. โรยด้วยน้ำซอสที่หมักไว้
6. ปิดเตาย่างและราดด้วยน้ำซอสทุกครึ่งชั่วโมง
7. ย่างประมาณ 3 ชั่วโมง (เพื่อความแม่นยำ แนะนำให้ใช้เทอร์โมมิเตอร์แบบอบ)
8. พร้อมเสิร์ฟ