Recipes

Category

DRY-AGED-ENTRECÔTE KOREAN STYLE

วัถุดิบ

วัถุดิบซอสเกาหลี

สำหรับการเตรียมทำซอส 

1. ล้างและนำก้านพริกออก

2. ปอกกลีบกระเทียมและหัวหอม

3. รวมส่วนผสมที่เหลือทั้งหมดลงในเครื่องปั่น

4. นำ Entrecôte แบบ Dry-Aged ออกจากตู้เย็นประมาณหนึ่งชั่วโมงก่อนย่าง

5. เปิดเตาย่าง

6. นำชิ้นสเต๊กทากับน้ำมันมะกอก ย่างด้วยไฟกลาง

7. ก่อนสเต๊กจะสุกตามที่ต้องการ ให้ทาซอสลงไป

8. ย่างต่ออีก 1 นาที พร้อมเสิร์ฟ