Recipes

Category

DRY-AGED BEEF RAVIOLI – THE MOST DELICIOUS RAVIOLI IN THE WORLD
เกี๊ยวอิตาเลียน ไส้เนื้อ DRY AGED

วัถุดิบ

วิธีทำ

1. ทำแป้งด้วยการสผมส่วนผสมลงในเครื่องตีแป้ง และนำไปพักไว้ โดยปิดสูญญากาศหรือห่อด้วยกระดาษฟอยล์

2. พักแป้งทิ้งไว้อย่างน้อย 2-3 ชั่วโมง

3. สับหอมแดงให้ละเอียด

4. ผสมเนื้อสับ หอมแดง และพริกไทยเล็กน้อย

5. ผัดเนื้อสับในกระทะ และพักไว้ให้เย็น

6. คลึงแป้งเป็นแผ่นบางๆ

7. ใช้เครื่องตัดแผ่นแป้งให้เป็นรูปทรง

8. ต้มน้ำเกลือให้เดือด ใส่เกลือเล็กน้อย

9. ต้มราวีโอลี่ประมาณ 2-3 นาที

10. เสิร์ฟพร้อมเนยถั่วทันที