Dried Fruit Balls
Ingredients:
- 1 cup dried Dates
- 1/2 cup dried Figs
- 1/2 cup dried Apricot
- 1/2 cup dried Cranberries
- 1/2 cup Pecans
- 1/2 cup Walnuts
- 1/2 tsp Ground Cinnamon
- 1 cup flaked Coconut
Preparation:
- ในเครื่องเตรียมอาหาร สับอินทผลัม มะเดื่อ แอปริคอต และแครนเบอร์รี่ให้ละเอียด ย้ายผลไม้ไปที่ชามผสม
- สับถั่วและเมล็ดพืชโดยการปั่นในเครื่องเตรียมอาหารสองสามครั้ง
- ในชามขนาดกลาง ผสมผลไม้สับกับถั่วและเมล็ดพืช คนให้เข้ากัน
- ปั้นส่วนผสมให้เป็นลูกบอลขนาด 1″
- วางมะพร้าวลงในจานตื้น แล้วคลุกลูกผลไม้ลงในมะพร้าวเคลือบ
- ลูกผลไม้แห้งในเครื่องขจัดน้ำ Excalibur® ของคุณที่อุณหภูมิ 135 องศาฟาเรนไฮต์เป็นเวลา 4 ถึง 6 ชั่วโมง หรือจนกรอบด้านนอก
- เก็บลูกผลไม้ไว้ในภาชนะที่มีอากาศถ่ายเทในตู้เย็น