Dried Cranberries
Ingredients:
- Cranberries
Preparation:
- ล้างแครนเบอร์รี่ให้สะอาด
- เตรียมแครนเบอร์รี่ ต้มน้ำในกระทะ ใส่แครนเบอร์รี่ในน้ำเดือดประมาณ 60 วินาที จนกระทั่งแครนเบอร์รี่แตกออก นำแครนเบอร์รี่ออกจากน้ำทันทีที่แยกด้วยช้อน slotted และวางบนแผ่นคุกกี้ที่เรียงรายไปด้วยผ้ากระดาษ ซับให้แห้งและเย็น
- วางแครนเบอร์รี่ในชั้นเดียวบนถาด Excalibur Dehydrator ที่ปูด้วยกระดาษ parchment เพื่อป้องกันคราบ
- แครนเบอร์รี่แห้งที่อุณหภูมิ 135 องศาฟาเรนไฮต์เป็นเวลา 20-24 ชั่วโมงหรือจนแห้ง