Recipes

Category

ติ่มซำเนื้อ dry aged กับต้นหอม

วัถุดิบ

วิธีทำ

1. ผัดกระเทียมในน้ำมัน และพักให้เย็นลง

2. ผสมให้เนื้อ ต้นหอม เครื่องปรุงรสทั้งหมดให้เข้ากัน และใส่ไส้กลางแผ่นเกี๊ยว

3. ทำให้ขอบเปียกและพับเป็นรูปสามเหลี่ยม

4. นำขอบซ้ายและขวามารวมกันแล้วบิด

5. นึ่งเป็นเวลา 10 นาที

6. พักไว้ให้คลายร้อน

7. เสิร์ฟพร้อมสาเกเย็นฉ่ำหนึ่งแก้ว แต่ไวน์ขาวก็เป็นวิธีที่จะได้เพลิดเพลินกับเกี๊ยวแสนอร่อย