Delicious Asian Dumplings, CVap Style
Preparation:
นึ่งอย่างอ่อนโยนใน CVap
เป้าหมายของเราคือการแสดงความสามารถในการนึ่งที่นุ่มนวลของ CVap CHV Cook and Hold Oven และ RTV Retherm Ovens หม้อนึ่งเชิงพาณิชย์ส่วนใหญ่ปรุงที่อุณหภูมิ 212°F หรือสูงกว่า ไอน้ำมีประสิทธิภาพอย่างเหลือเชื่อในการถ่ายเทความร้อน
ในทางกลับกัน เตาอบ CVap สามารถสร้างสภาพแวดล้อมที่มีความชื้นได้ 100% ที่200°F และอากาศ 200°F ตามที่ “ไอน้ำอ่อนโยน” หมายถึงสภาพแวดล้อมนี้เหมาะสำหรับอาหารที่ละเอียดอ่อนมากขึ้น เหนือสิ่งอื่นใด ผู้ปฏิบัติงานสามารถควบคุมคุณภาพอาหารได้มากขึ้น และอะไรที่ละเอียดอ่อนกว่าเกี๊ยว bao
ทั้งเตาอบ CHV และ RTV ถูกตั้งค่าเป็น 200/200 เราปรุงเกี๊ยวครึ่งหนึ่งในตะกร้าหวดไม้ไผ่แบบดั้งเดิม อีกครึ่งหนึ่งวางบนถาดรองกระดาษที่มีรูพรุนโดยตรง
ตามที่คาดไว้ เกี๊ยวจะปรุงเร็วขึ้นเล็กน้อยในเตาอบแบบใช้ความร้อน RTV ได้รับการออกแบบสำหรับความเร็วในการทำอาหาร ดังนั้นจึงเป็นเลิศในการนำขนมแช่แข็งเหล่านี้กลับมาใช้ซ้ำ