CVap® Burger Masters
Preparation:
เชฟ Paul Wahlberg (หนึ่งในดาวเด่นของรายการ A&E ที่ Wahlburgers) ใช้ประโยชน์จากความสามารถในการแสดงละครของ CVap อย่างเต็มที่ ห้องครัวของเขาสามารถทำเบอร์เกอร์ขนาด 8 ออนซ์ได้ในเวลาประมาณ 4 นาที โดยใช้ CVap ขึ้นเวที เขาบอกเราว่า “…ความแม่นยำและความสม่ำเสมอของอุปกรณ์นั้นสมบูรณ์แบบอยู่เสมอ”
เชฟ John Tesar ภูมิใจในเบอร์เกอร์ของเขามาก เขาเลือกที่จะแบ่งปันวิธีการทำเบอร์เกอร์ที่สมบูรณ์แบบกับผู้ชม YouTube หลายพันคน คุณสามารถตรวจสอบเขาได้ที่นี่
Adam Fleischman ใน LA ได้นำเบอร์เกอร์ไปสู่อีกมิติหนึ่งอย่างแท้จริง เขาใช้ CVap ในแนวคิด Umami Burger ซึ่งเน้น Umami (รสชาติที่ห้า) เพื่อทำเบอร์เกอร์ที่ดีขึ้น
โธมัส ซาลามูโนวิช ผู้บุกเบิก CVap ตระหนักในคุณค่าของการเสิร์ฟแฮมเบอร์เกอร์รสเลิศที่ร้านอาหารรสเลิศของเขาที่ลาร์คสเปอร์ในเมืองเวล รัฐโคโลราโด เขาเปลี่ยนรายการเมนูเดียวของเขาให้เป็นแนวคิดที่เรียกว่าลาร์คเบอร์เกอร์
Tony Maws เชฟ/เจ้าของ Craigie on Main ในบอสตัน ปรุง Bar Burger ด้วยความร้อนต่ำในเตาอบ CVap ของเรา ตามด้วยอาหารอย่างรวดเร็วบน plancha ตรวจสอบเขาที่นี่: craigieonmain.com
เรามั่นใจว่ามีเบอร์เกอร์มาสเตอร์อีกมากมายที่ใช้ CVap เพื่อช่วยสร้างเบอร์เกอร์ที่สมบูรณ์แบบ แจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับเรื่องนี้และเราจะเน้นสูตรและร้านอาหารของคุณ!