Recipes

Category

Cream of peas, tender garlic and iberian bacon

Ingredients:

Cooking Setting:

For the garlics

Mode: steam

Temperature: 75ºC

Humidity: 100%

Time: 14 min

For the cream

Mode: steam

Temperature: 100ºC

Humidity: 100%

Time: 15 min

Mode: mixed

Temperature: 160ºC

Humidity: 35%

Time: 26 min

Mode: convection

Temperature: 175ºC

Humidity: %0

Time: 15 min

For the broth

Mode: steam

Temperature: 85ºC

Humidity: 100%

Time: 180 min

Preparation:

เพื่อให้ได้กระเทียมกงฟีเนื้อนุ่มที่มีรสชาติ เราจะปรุงภายใต้สุญญากาศในของเหลวซึ่งในกรณีนี้จะเป็นน้ำมันมะกอก ในการทำเช่นนี้ ให้หั่นกระเทียมให้ได้ขนาดที่ต้องการ วางลงในถุงสุญญากาศแล้วเติมน้ำมัน ถัดไป ใช้เครื่องบรรจุภัณฑ์สูญญากาศ วางถุงในเตาอบ mychef ในโหมดไอน้ำที่ 75 ° C เป็นเวลา 14 นาที

สำหรับน้ำซุปผัก

หั่นผักเป็นชิ้นไม่เล็กเกินไปแล้วใส่ลงในถุงสูญญากาศที่เหมาะสมกับการปรุงอาหาร เติมน้ำ 2 ลิตรแล้ววางถุงในเตาอบ ตั้งในโหมดไอน้ำที่ 85ºC เป็นเวลา 3 ชั่วโมง เมื่อเตาอบ mychef ส่งสัญญาณสิ้นสุดโปรแกรมทำอาหาร ให้กรองและเก็บน้ำซุปไว้

สำหรับครีม

ในการทำครีม ให้สับหัวหอมใหญ่ ต้นหอม ขึ้นฉ่ายและกระเทียมให้นุ่ม ทำความสะอาดมันฝรั่ง ปอกเปลือกและหั่นเป็นลูกเต๋า เมื่อเสร็จแล้วให้ใส่ผักทั้งหมดลงในถาด Gastronorm (ขนาด 1/1 และลึก 60 มม.) ใส่เนยและน้ำมันและปรุงอาหารในเตาอบตามขั้นตอนการทำอาหารด้านบน อยู่ในรอบการทำอาหารสุดท้ายในโหมดพาความร้อน ซึ่งคุณสามารถเพิ่มน้ำซุปผักและครีมได้ เมื่อปรุงอาหารเสร็จแล้ว ให้บดผลลัพธ์ทั้งหมดแล้วกรองผ่านตะแกรงเพื่อให้ได้เนื้อสัมผัสที่ละเอียดยิ่งขึ้น

สำหรับเบคอนไอบีเรียที่บ่มแล้ว

ในการหมักเบคอนไอบีเรีย เราจะใช้เครื่องบรรจุสูญญากาศ ขั้นแรกทำน้ำดองด้วยเกลือ น้ำตาล และพริกไทยดำ สำหรับเบคอนแต่ละกิโลกรัม เราจะใช้เกลือ 300 กรัม น้ำตาล 60 กรัม และพริกไทยดำ 8 กรัม จาระบีชิ้นเบคอนด้วยส่วนผสมและแพ็คสูญญากาศ ทำซ้ำ 5 ครั้งและสแตนด์บายสูญญากาศประมาณ 15 นาที ล้างเกลือส่วนเกิน เบคอนแห้ง แล้วหั่นเป็นชิ้นบาง ๆ ทอดจนกรอบและเก็บน้ำมันไว้