Compressed Watermelon
ส่วนผสม
- แตงโมหั่นบาง ๆขนาด1 "/ 2.5 ซม. เอาเมล็ดออก จำนวนความหนาและรูปร่างจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับความต้องการ
วิธีทำ
1. ใส่แตงโมหั่นที่เอาเมล็ดออกแล้ว ลงในถุงสูญญากาศ
2. ใส่ถุงสูญญากาศลงในเครื่องซีลสูญญากาศและทำการซีลสูญญากาศด้วย vacuum level เต็ม 100%
3. หากใช้งานโดยทันทีให้oeออกจากถุงสูญญากาศและเสิร์ฟ
4. หากปต้องการเก็บไว้ในภายหลัง ผลไม้ที่บีบอัดจะบีบอัดได้ไม่เกินสองวัน หลังจากสองวันน้ำของแตงโมจะเริ่มขับออก ผลไม้ยังสามารถใช้ได้ แต่ความอร่อยจะลดลง