Cod poached in its juices with peas and black catalan sausage
Ingredients:
- เนื้อปลาคอด 1 ตัว
- กระเทียม 1 กลีบ
- พริก 1 เม็ด
- ถั่ว 250 กรัม
- หัวหอมใหญ่ ½ ลูก
- black butifarra 150 กรัม
- ใบสะระแหน่ 3 ใบ
- น้ำมันมะกอก
- หัวหอมใหญ่
Cooking Setting:
Cod
- Mode: steam
- Temperature: 53ºC
- Time: 13 minutes
- Humidity: 100%
Peas with black catalan sausage
- Mode: steam
- Temperature: 85ºC
- Time: 8 minutes
- Humidity: 100%
Preparation:
ในการปรุงอาหารปลา ก่อนอื่นให้ใช้เครื่องแพ็คสูญญากาศบรรจุเนื้อปลาคอดเค็มกับน้ำมันมะกอกเล็กน้อย กระเทียมบางชิ้น และพริกหนึ่งเม็ด จากนั้นปรุงปลาค็อดในเตาอบ mychef ที่ 53ºC เป็นเวลา 13 นาที โดยมีความชื้น 100% เสิร์ฟทันทีหลังทำอาหาร
ในการเตรียมเครื่องเคียง ให้หั่นหัวหอมและผัดในกระทะด้วยน้ำมัน ปล่อยให้เย็น ใส่ถั่ว ไส้กรอก black butifarra หัวหอม สะระแหน่ และน้ำมันมะกอกเล็กน้อยเพื่อปรุงในถุง ใส่ในสูญญากาศ อบในเตาอบ mychef 85ºC ความชื้น 100% เป็นเวลา 8 นาที