Classic French Onion Soup
Ingredients:
- 0.5 lb Onions
- 2 garlic cloves
- olive oil
- 1 tbsp all-purpose flour
- 25oz beef broth
- 3oz white wine
- 2 laurel leaves
- 2 thyme branches
- 4oz grated Gruyère cheese
- butter
- pepper
- salt
- muscat
- 1 baguette
Preparation:
- ทำซุปหัวหอม ให้ละลายเนยในหม้อบนไฟร้อนปานกลาง เพิ่มหัวหอมหั่นบาง ๆ และผัดประมาณ 20 นาทีจนหัวหอมเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลอ่อน ระวังอย่าให้ร้อนจัดและไหม้! เพิ่มกระเทียมหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าของคุณแล้วทอดต่ออีก 2 นาที เพิ่มอุณหภูมิให้สูงรอสักครู่ขณะกวนและเติมไวน์ขาว นำไปต้มอย่างรวดเร็ว ตอนนี้ใส่โหระพา ใบลอเรล และน้ำซุปเนื้อ แล้วคนให้เข้ากัน เพิ่มเกลือและพริกไทยและเคี่ยวอีก 20 นาที
- อุ่น Otto Grill ของคุณที่อุณหภูมิสูงสุดเป็นเวลา 3-4 นาที แล้วนำตะแกรงย่างของคุณไปที่ Meat-O-Meter ระดับ 3
- เทซุปหัวหอมแบบโฮมเมดลงในแม่พิมพ์เซรามิกทนความร้อน เราขอแนะนำแม่พิมพ์ขนาดใหญ่พอที่จะใส่ซุปได้ประมาณ 10 ออนซ์ โดยมีพื้นที่ส่วนหัวสำหรับขนมปังและชีส เติมบาแกตต์ 1-2 แผ่น จากนั้นวางกรูแยร์ชีสขูดทับอีกชั้นหนึ่ง – ใส่ชีสได้มากเท่าที่คุณต้องการ!