CHOCOLATE CUPCAKES WITH SOFT CENTRES
ส่วนผสม
- 100 g of chocolate fondant
- 100 g of butter
- 80 g of sugar
- 10 g of unsweetened cocoa powder
- 10 g of flour
- 2 eggs
- Icing sugar
วิธีทำ
1. ก่อนทำให้เครื่องทำความเย็น LIFE blast เย็นลงที่ -10°C
2. ละลายช็อกโกแลตใน bain-marie ใส่เนยและน้ำตาล แล้วผสมจนส่วนผสมเข้ากันดี
3. ทำส่วนผสมให้เย็นโดยใช้หัววัดอุณหภูมิ: BLAST CHILLING>DESSERT>MOUSSE
4. เมื่อโปรแกรม Blast Chilling เสร็จสิ้น ให้นำถาดออกและทำให้เครื่อง Blast Chiller เย็นลงก่อนถึง -15°C
5. เพิ่มไข่ทีละฟองลงในช็อกโกแลตที่แช่เย็นแล้วตี ตีส่วนผสมต่อไปเป็นเวลาหลายนาทีโดยเติมผงโกโก้และแป้งร่อน
6. เมื่อส่วนผสมเป็นเนื้อเดียวกัน เทลงในพิมพ์แบบพิมพ์ชิ้นเดียวที่ทาด้วยแป้งและทาเนย แล้วแช่แข็งโดยใช้โปรแกรม: DEEP FREEZING>DESSERT>MOUSSE
7. หลังจากเสร็จสิ้นโปรแกรม คัพเค้กสามารถเก็บไว้ในช่องแช่แข็งได้
8. ในการเสิร์ฟ เพียงแค่ปรุงอาหารในเตาอบเป็นเวลา 18 นาทีที่ 200°C จากนั้นนำออกจากแม่พิมพ์อย่างประณีต โดยระวังอย่าให้เค้กแตก โรยด้วยน้ำตาลไอซิ่งและปล่อยให้ตัวเองหลงใหลไปกับความครีมมี่ของช็อกโกแลตในหัวใจ
9. เราขอแนะนำให้คุณใช้ส่วนผสมในปริมาณสองเท่าหรือสามเท่าเพื่อเตรียมคัพเค้กให้มากขึ้น ซึ่งจะทำให้มีของหวานจำนวนมากที่คุณสามารถปรุงได้ทุกเมื่อที่ต้องการ