Caramel Sauce
ส่วนผสม
- 220g (1 ถ้วย) ขนมปังคาสเตอร์
- น้ำ 100ml, อุณหภูมิห้อง
- ครีม 100ml, อุณหภูมิห้อง½ช้อนชาเกลือหรือเพื่อเพิ่มรสชาติ
วิธีทำ
1. รวบรวมอุปกรณ์และส่วนผสมทั้งหมด เตรียมอาหารตามรายการส่วนผสมและอ่านเคล็ดลับและเทคนิคของคุณ
2. โรยน้ำตาลให้เท่ากันทั่วฐานกระทะของคุณ เทน้ำเข้าส่วนกลางและรอบนอกของกระทะเพื่อกระจายทั่วกระทะ วางกระทะบน Multi Cooker เลือก PAN CONTROL ตั้งอุณหภูมิกระทะที่ 130 ° c เลือกความเข้ม FAST
3. นำน้ำตาลและน้ำไปต้มอย่างรวดเร็วประมาณ 4-5 นาทีหรือจนกว่าน้ำตาลจะละลาย เพิ่มอุณหภูมิกระทะที่ตั้งไว้ที่ 180 ° c เมื่อน้ำระเหยจากน้ำเชื่อมจะเริ่มมีฟองอย่างช้าๆ คาราเมลจะเริ่มซีด