Recipes

Category

Brined Pork Loin

ส่วนผสม

วิธีทำ

1. รวมส่วนผสมของน้ำเกลือทั้งหมดลงในกระทะและ นำไปต้ม

2. แช่เย็นจนกว่าต้องการใช้งาน

3. วางหมูไส้หมูลงในน้ำเกลือและปล่อยให้แช่เย็น 12-18 ชั่วโมง ระยะเวลาที่อยู่ในน้ำเกลือมากขึ้น รสชาติของเกลือจะดีขึ้นหลังจากปรุงอาหาร

4. ล้างน้ำเกลือจากเนื้อซี่โครงหมูและทำการซีลสูญญากาศด้วยน้ำมันมะกอกพอที่จะเคลือบเนื้อทั้งหมด

5. ปรับ flow ด้านหลังของ Sous Vide Professional ™เพื่อปิดสนิท ปรับ flow ของหน้าไปที่เปิดสูงสุด  ตั้งอุณหภูมิของ Sous Vide Professional ™เป็น 60 ° C / 140 ° F

6. เมื่อถึงอุณหภูมิเป้าหมายแล้วให้วางถุงหมูสูญญากาศไว้ในอ่างน้ำหมุนเวียน

7. ทิ้งไว้ประมาณ 2-3 ชั่วโมง

8. เทของเหลวทั้งหมดออกจากถุงเนื้อ และซับเนื้อซี่โครงหมูด้วยทิชชู่สำหรับทำอาหาร ในกระทะร้อนขนาดใหญ่หรือกระทะย่าง sear ผิวทั้งหมดให้เป็นสีน้ำตาล  ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทยเพื่อลิ้มรส

เสิร์ฟ: 4-6

เวลาเตรียมตัว: 18 ชั่วโมง

เวลาทำอาหาร: 3 ชั่วโมง