BLACK BEER INGREDIENTS FOR 4 PEOPLE
Ingredients:
- นมครีมฟูลครีม 225 กรัม
- ครีม 175 กรัม (ไขมัน 35%)
- นมครีมผง 15 กรัม
- สเปรย์กลูโคส 190g
Preparation:
- ผสมครีม นม และนมผงในที่เย็น
- ตั้งกระทะให้ร้อนประมาณ 35ºC เติมสารทำให้คงตัวที่ผสมไว้ก่อนหน้านี้ด้วยสเปรย์กลูโคส
- ความร้อนถึง 85ºC นำออกและทำให้เย็นลงอย่างรวดเร็วถึง 4ºC
- แช่ 12 ชั่วโมงในตู้เย็น
- ผสมกับ Turmix ให้เป็นเนื้อเดียวกันและปล่อยให้อากาศเข้า
- ใส่ลงในภาชนะและแช่แข็งที่อุณหภูมิ -20ºC
- ใส่เบียร์แล้วตี
หมายเหตุ: ต้องตีล่วงหน้าอย่างน้อย 2 ชั่วโมงจึงจะเข้าสู่ร่างกายในช่องแช่แข็ง