Recipes

Category

Basic tomato sauce

Ingredients:

Preparation:

  1. ตั้งน้ำมันให้ร้อน 1 นาที ที่ 120 องศาเซลเซียส ความเร็ว S

น้ำมันมะกอก 70 กรัม

  1. ผัดกระเทียม 2 นาทีที่อุณหภูมิ 120 องศาเซลเซียส ความเร็ว S
  2. ผัดหัวหอมและพริกไทยเป็นเวลา 5 นาทีที่ 120 ° C ความเร็ว S

หัวหอม 150 กรัม

พริกเขียว 50 กรัม

  1. ใส่มะเขือเทศ เกลือ โหระพา และออริกาโน ตั้งไว้ 20 นาที 120°C ความเร็ว S

มะเขือเทศ 800 กรัม

เกลือ 1 ช้อน

ออริกาโนแห้ง 2 ช้อนชา

โหระพาสด 2 ช้อนโต๊ะ