Baking Cinnamon Rolls and Petite White Bread in CVap Ovens
Preparation:
สรุปสูตร
- ซินนามอนโรล 2.25 ออนซ์
- ซินนามอนโรล 5 ออนซ์
- แป้งขนมปังขาวขนาดเล็ก 6 ออนซ์
นำผลิตภัณฑ์ออกจากช่องแช่แข็งก่อนล่วงหน้า ห่อด้วยพลาสติก แล้วปล่อยให้หายแข็งในตู้เย็น และวางไว้ด้านนอกก่อนประกอบอาหาร
เปิดเตาอบ CVap (ปรุงอาหาร & ถือหรืออุ่นเครื่อง) ที่อุณหภูมิ 200 องศาฟาเรนไฮต์ อุณหภูมิอากาศ 350 องศาฟาเรนไฮต์
เวลาทำอาหาร RTV
ซินนามอนโรล – 14 นาที
Petite Rolls – 20 นาที
CHV เวลาอบ
ซินนามอนโรล – 20 นาที
Petite Rolls – 22 นาที
ม้วนอบเชยด้วยส่วนผสมเคลือบ
- น้ำตาลไอซิ่ง 1-1 / 2 ถ้วย
- วนิลา 1/2 ช้อนชา
- 1 ช้อนโต๊ะ half & half.