Recipes

Category

Bacon Ice Cream Lollipops w/ Cacao Nibs

ส่วนผสม

วิธีทำ

1. เปิดเครื่องซูวีไปที่ 85 องศาเซลเซียส

2. ผสมไข่แดง น้ำตาล และไขมันเบคอนในเครื่องผสมอาหาร

3. เพิ่มวานิลลาถั่วและตีในครีมและนม

4. เทของเหลวลงในซองสุญญากาศและทำการซีลสูญญากาศ

5. ปรุงอาหารเป็นเวลา 20 นาที หลังจากผ่านไป 20 นาทีให้ถอดถุงออกจากอ่างน้ำ และปล่อยให้พักที่อุณหภูมิห้องเป็นเวลา 5 นาทีก่อนที่จะนำไปใส่ในอ่างน้ำแข็ง

6. แช่ตู้เย็นไว้ 1 วันก่อนเทลงใน ISI canister

7. ชาร์จ canister ด้วยNo2 เขย่าcanister หลังจากชาร์จแต่ละครั้ง

8. แช่แข็งไว้ประมาณ 5 นาทีบนแผ่น Anti-Griddle แล้วนำใส่ไม้อมยิ้มและตกแต่งด้วยเบคอนและโกโก้ที่สำรองไว้ ระหว่างการแช่แข็งผ่านไปครึ่งทาง