Asparagus with bacon and parmesan cheese
Ingredients:
- 20 oz White asparagus
- 1 oz Butter
- 5 oz Bacon
- Parmesan cheese
- Parsley
- Lemon
- Salt
- Pepper
Preparation:
- ปอกหน่อไม้ฝรั่งแล้วปรุงในน้ำเกลือจนนิ่มประมาณ 6 นาที อุ่น Otto Grill ด้วยความร้อนต่ำเป็นเวลา 3 นาที วางเบคอนบนตะแกรงและย่างบน Meat-O-Meter ระดับ 5 เป็นเวลา 4 นาที พลิกทุกอย่าง 1 ครั้งหลังจาก 2 นาที
- ตั้ง Otto Grill ด้วยความร้อนต่ำ ถูหน่อไม้ฝรั่งด้วยน้ำมันพืชเล็กน้อยและเกลือเล็กน้อย แล้วใส่ลงในถาดรองน้ำหยดของ Otto ย่างบน Meat-O-Meter ระดับ 3 ประมาณ 3 นาที พลิกตัวอย่างสม่ำเสมอ ใส่เนยและเบคอนสับ ผสมทุกอย่างแล้วย่างต่ออีก 1 นาที
- จัดหน่อไม้ฝรั่งกับเบคอนบนจาน
- ปรุงรสด้วยพาร์เมซานชีสขูด น้ำมะนาว เกลือและพริกไทย ตกแต่งด้วยพาร์สลีย์