Artichoke, octopus, parmentier of black garlic, beef jerky and mango
Ingredients:
- Artichokes of Tudela de Duero
- Parsley
- Beef jerky
- Potato
- Cream
- Butter
- Black garlic
- Octopus
- Sprout of peas
- Mango
- Extra Virgin Olive Oil
Cooking Setting:
For artichokes
- Mode: steam
- Temperature: 95 ºC
- Humidity: 100
- Time: 5 minutes
For the octopus
- Mode: steam
- Temperature: 70 ºC
- Humidity: 100
- Time: 7 hours
For the beef jerky
- Mode: mixed
- Temperature: 100 ºC
- Humidity: -100
- Time: 3 hours
Preparation:
สำหรับอาร์ติโช้ค
ปอกอาร์ติโช้คแล้ววางในน้ำกับผักชีฝรั่ง ระบายออกแล้วใส่ลงในถุงสูญญากาศด้วยน้ำมันมะกอกและเกลือ แพ็คสูญญากาศด้วยเครื่องแพ็คสูญญากาศ และอบในเตาอบ mychef ที่ 95º เป็นเวลา 5 นาที นำออกและทำให้เย็นอย่างรวดเร็ว ผ่านตะแกรง.
สำหรับพาร์เมนเทียร์
ปอกเปลือกและหั่นมันฝรั่ง ผัดในเนยกับกระเทียมดำ ใส่ครีมลงไป เคี่ยวจนมันฝรั่งนิ่ม ผ่านเครื่องผสม กรอง และแก้ไขด้วยเกลือและพริกไทยดำ
ทำความสะอาดและตัดหนวดปลาหมึก บรรจุด้วยเครื่องแพ็คสูญญากาศ และปรุงอาหารในเตาอบ mychef ในโหมดไอน้ำที่อุณหภูมิ 70º เป็นเวลา 7 ชั่วโมง นำออกมาแช่เย็น หั่นเป็นลูกเต๋า กรองและสำรองน้ำซุปไว้สำหรับชุป
สำหรับ beef jerky ตากแห้งในเตาอบ mychef แล้วหั่นเป็นชิ้นหนาเป็น 100º เป็นเวลา 3 ชั่วโมง แล้วผ่านเครื่องผสมจนเป็นผง
สุดท้ายหั่นมะม่วงสุกเป็นก้อนแล้วใส่ยอดถั่วลงไป