Recipes

Category

แซนวิชเนื้อ กับชีสภูเขาไฟ

วัถุดิบ

วิธีทำ

  1. ปิ้งขนมปัง
  2. ล้างพริก ผ่าครึ่งแล้วเอาเมล็ดออก
  3. หั่นพริกเป็นเส้น
  4. ผสมมัสตาร์ดบาวาเรียกับ Aceto Balsamico
  5. ใส่พริกขี้หนูลงในมัสตาร์ด
  6. หั่นชีส
  7. เปิดเตาอบที่ไฟบนสุด
  8. ปรุงรส entrecôte แบบแห้งด้วยพริกไทยและเกลือ
  9. ตั้งกระทะให้ร้อน
  10. ทาสเต๊กด้วยน้ำมันมะกอก
  11. ทอดสเต๊กในกระทะย่างขนาดกลาง
  12. ตีด้วยกระดาษฟอยล์อลูมิเนียมแล้วแช่ไว้ 5 นาที
  13. หั่นสเต๊กเป็นชิ้นบาง ๆ ด้วยมีดคม
  14. ใส่เนื้อลงในพริกปาปริก้า มัสตาร์ด และซอสหมัก Aceto Balsamico
  15. ทาเนื้อบนขนมปังปิ้ง 4 แผ่น พร้อมเสิร์ฟ