Recipes

Category

สปาเก็ตตี้ซอสเพสโต้กับเนื้อ dry aged

วัถุดิบ

วิธีทำ

1. ต้มสปาเก็ตตี้ในน้ำผสมเกลือเล็กน้อย

2. ขูดพาร์เมซานไว้

3. นำสเต๊กออกจากตู้เย็นหนึ่งชั่วโมงก่อนการทำอาหาร

4. เปิดกระทะให้ร้อน ใส่น้ำมันมะกอกเล็กน้อยลงในสเต๊ก ทอดดานละ 2 นาที

5. นำขึ้นจากกระทะ ห่อด้วยฟอยล์แล้วพักเนื้อไว้ 5 นาที

6. ปรุงรสสเต๊กด้วยเกลือและพริกไทย

7. ผัดเส้นสปาเก็ตตี้ในกระทะ ใส่โหระพาเพสโต้และพาร์เมซานชีส ผัดให้เส้นเข้ากับซอส

8. นำพาสต้าลงบนจาน และหั่นสเต๊กแบบดรายเอจเป็นชิ้นบางๆและตกแต่งบนจาน ปรุงรสด้วยดอกเกลือ พริกไทย