ทาร์ทาร์เนื้อดรายเอจกับกุยช่ายและผักชี
วัถุดิบ
- เนื้อดรายเอจ 250 กรัม
- ไข่แดง 2 ฟอง
- พริกไทยดำ
- ดอกเกลือ
- น้ำมันมะกอก 2 ช้อนโต๊ะ
- หอมแดงปอกเปลือกสับละเอียด 1 ผล
- ผักดองสับละเอียด 2 ลูก
- กุ้ยช่ายฝรั่งสับ 1/4 พวง
- ผักชีสับ 1/4 พวง
- เคเปอร์ขนาดเล็ก 5-6 ชิ้น
- แองโชวี่ 2 ชิ้น
- 3 ต. มัสตาร์ด
- 2 ต. ซอสมะเขือเทศ
วิธีทำ
1. หั่นเนื้อดรายเอจเป็นชิ้นๆ
2. จากนั้นตัดตามขวางเป็นเส้นแล้วสับให้ละเอียด
3. เตรียมส่วนผสมอื่นๆ ทั้งหมด
4. ในชามผสมส่วนผสมและเนื้อสัตว์
5. ปรุงรสด้วยพริกไทยและเกลือ
6. เสิร์ฟพร้อมโคนและเพลิดเพลิน