Recipes

Category

มินิเบอร์เกอร์เนื้อ dry aged กับเชดดร้าชีส

วัถุดิบ

วิธีทำ

  1. ผสมเนื้อสับกับพริกไทยและเกลือ
  2. ปอกหัวหอมผ่าครึ่งแล้วสับให้ละเอียด และผสมหัวหอมกับเนื้อสับ
  3. จากนั้นตัดเปิดขนมปังเบอร์เกอร์ และนำไปปิ้ง
  4. ล้างมะเขือเทศแล้วหั่นเป็นชิ้นบาง ๆ
  5. ล้างผักกาดหอม ซับแห้ง
  6. จัดเรียงฐานขนมปังด้วยใบผักกาดหอม มะเขือเทศ และแพตตี้
  7. หั่นเชดดาร์ชีสออกเป็นชิ้นและใส่เชดดาร์ชีสลงบนแพตตี้
  8. รอให้ชีสละลาย ปิดด้วยขนมปัง พร้อมเสิร์ฟ